Giữa trăm ngàn thông tin về đi baclink như trao đổi backlink, mua bán backlink rồi backlink miễn phí trên các diễn đàn thì một điều quyết định vị trí đứng top của website luôn là CONTENT – NỘI DUNG. Làm cách nào để xây dựng được website luôn đứng top là câu hỏi mà nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm.

1. Những lợi ích website đứng top

Hẳn điều này chẳng cần nói chủ doanh nghiệp cũng hiểu ngay giá trị của việc đứng top trong một mảng ngành trên Google sẽ mang lại lợi ích như thế nào nên bestseo.vn chỉ làm phép liệt kê lợi ích thay vì đi vào phân tích sâu

     - Phủ sóng thương hiệu sản phẩm tới người dùng internet
    - Vẫn bán được hàng và tiết kiệm chi phí quảng cáo hiệu quả (đừng quên là kết hợp với quảng cáo nhé).

 
Với hai lợi thể trên đủ để một doanh nghiệp có nguồn thu nhất định trên Google mà chưa tính tới những kênh online khác. Thấu hiểu được điều này nên không ít doanh nghiệp đã tập trung xây dựng website và SEO lên top Google. Tuy nhiên chưa chắc đã có nhiều đơn hàng. Hẳn bạn đang mong đợi cách duy nhất để website đứng top Google và có khả năng chuyển đổi đơn hàng là gì? Hãy đưa mắt xuống dưới bạn sẽ có ngay bí kíp đó.2. Cách duy nhất để đứng top là gì?

 
Đương nhiên không thoát khỏi công thức SEO website. Tuy nhiên điều đáng quan tâm ở đây là xây dựng content cho website như thế nào mới mang lại hiệu quả thực sự. Hiện nay trên mạng có hàng tỷ website. Song không phải website nào cũng có sức hút với người tiêu dùng. Phần lớn website hiện nay khá đầy nội dung nhưng lại thiếu muối.

Thế nào là một
nội dung website đảm bảo đủ gia vị sẽ là điều bạn đang cân nhắc đúng không nào? Hãy lướt qua những lợi ích mà một nội dung website được nên nếm đủ gia vị mang lại

      - Tỷ lệ thoát phiên thấp
      - Tăng khả năng chuyển đổi thành đơn hàng
      - Google đánh giá cao và nâng hạng từ từ theo thời gian
      -
Website sẽ nổi tiếng nếu đủ độ hấp dẫn và có nhiều lượt chia sẻ
 
Các bước xây dựng nội dung website

Có không ít chủ website sau khi thiết kế web sẽ tìm tới dịch vụ làm nội dung website và mong muốn lấp đầy website càng sớm càng tốt. Tuy nhiên để một website hoạt động hiệu quả mang lại doanh thu luôn cần chủ doanh nghiệp bình tĩnh định hình

      - Xây dựng kế hoạch tổng quát để làm
nội dung website
      - Triển khai những mảng nội dung nào quan trọng trước và đã có nội dung
      - Nếu không tự làm được thì nên tìm một dịch vụ chuyên làm nội dung website hỗ trợ


Những lưu ý trong quá trình triển khai làm nội dung website

     - Logo và màu sắc trong website cần có sự ăn nhập nhất định sẽ tạo nên một tổng thể “ngoại hình” bắt mắt cho website.
       - Hình ảnh thật bắt mắt dù bán bất cứ sản phẩm gì
       - Ngôn ngữ trau chuốt mạch lạc.
       - Không ngừng mở rộng tiếp thị nội dung

 
Nghe tới cụm từ làm nội dung website hẳn không ít người trong chúng ta nghĩ rằng chỉ cần viết nội dung và chèn hình ảnh vào là xong. Hãy khoan, tùy từng hình thức kinh doanh, hãy định hình cho mình cách xây dựng nội dung website hợp lý.

Một bước cơ bản không thể thiếu để website luôn đứng top chính là xây dựng nội dung thường xuyên cung cấp thông tin hữu ích cho người tiêu dùng sẽ là cơ hội duy nhất giúp website có vị trí vững vàng trên Google. Mặc cho những lời truyền tai nhau của dân SEO là phải baclink này nọ mới có thể lên top được thì
Bestseo.vn khuyên bạn rằng hãy xây dựng nội dung bổ ích. Hẳn website của doanh nghiệp sẽ tự có chỗ đứng trong thế giới phẳng đang ngày càng khốc liệt này. Thực tế cho thấy website càng đầu tư tốt về nội dung và hình ảnh càng có cơ hội được Google ngó tới và có tỷ lệ chuyển thành đơn hàng cao so với website viết “xàm xàm”.

Trước khi có được lượt truy cập cả ngàn người mỗi ngày tới website, việc bạn phải làm mỗi ngày chính là tiếp thị nội dung trên các mạng xã hội miễn phí. Cách tiếp thị nội dung website trên các mạng xã hội chính là bước đầu tiên bạn thu hút người dùng để tới thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp và kéo lượng người dùng dần truy cập vào website của doanh nghiệp qua những kênh miễn phí.

Một phép thử rất đơn giản với những ai đang sở hữu website riêng. Nếu bạn không tin hãy thử bỏ chi phí
xây dựng nội dung website xàm xàm, SEO lên top và rồi bỏ đó một tuần không cập nhật nội dung mới thử xem website của bạn sẽ đi về đâu. Còn nếu nội dung website của bạn thực sự chất lượng và đã thu hút được một số lượng độc giả đáng kể và trung thành thì cơ hội trụ top luôn trong tầm tay mà ngưng cả tháng cũng không sợ rớt.

Bestseo.vn