Bên cạnh hình thức quảng cáo tốn phí trên Google Adwords và Facebook Adwords, doanh nghiệp vẫn có cơ hội quảng cáo Google Adwords miễn phí trên google và cả trên Facebook Adwords. Có lẽ nhiều doanh nghiệp khi nghe cụm từ Google Adwords là nghĩ ngay tới chuyện tốn phí. Tuy nhiên google vẫn có kênh quảng cáo miễn phí dành cho doanh nghiệp. Cùng Bestseo tìm hiểu cách tạo quảng cáo miễn phí trên Google.

1. Trở thành Đối tác quảng của Google Adwords

Google luôn có chính sách ưu đãi cho những khách hàng mới, hoặc khách thường xuyên sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords thông qua việc gửi tặng voucher giảm giá. Không quá khó để nhận voucher miễn phí từ Google, chỉ cần khi bạn khởi tạo chiến dịch quảng cáo và nhớ click vào mục nhận thông tin khuyến mãi, Google sẽ tự động gửi tới bạn những voucher khuyến mãi.

Chuyên đề SEO

Lợi ích chạy quảng cáo Google Adwords:
      http://bestseo.vn/blog/quang-cao-google-adwords-i29.html
Nghệ thuật viết nội dung website:
      http://bestseo.vn/blog/viet-noi-dung-website-i15.html
Bên cạnh đó, Google thường xuyên có ưu đãi dành cho doanh nghiệp mới sử dụng dịch vụ Google Adwords. Khi trở thành đối tác thường xuyên và liên tục của Google, doanh nghiệp càng có cơ hội nhận được nhiều voucher miễn phí hơn. Lúc đó tùy thuộc vào chiến dịch, doanh số quảng cáo mà Google dành cho doanh nghiệp ưu đãi cụ thể.

Điều quan trọng hơn, khi nhận được ưu đãi của
Google Adwords, doanh nghiệp phải biết sử dụng voucher miễn phí vào chiến dịch cho phù hợp. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin cách sử dụng voucher khuyến mãi của Google tại đây.

Thông tin giải trí

Truyện cười vui: http://bestseo.vn/blog/hua-hoai-i85.html
                           http://bestseo.vn/blog/xuong-dat-con-choi-i74.html
Truyện ngắn:      http://bestseo.vn/blog/co-hang-i78.html

                           http://bestseo.vn/blog/goc-van-hoc-i60.html
 
2. Cách Google áp dụng khuyến mãi với khách hàng không phải đối tác của Google Adwords

Thường không có chính sách cụ thể nào từ Google về chương trình khuyến mãi. Nếu Google có khuyến mãi sẽ gửi trực tiếp vào tài khoản mail do đó đừng quên việc kiểm tra email thường xuyên để tránh bỏ lỡ thông tin khuyến mãi từ Google

a. Áp dụng khuyến mãi với doanh nghiệp mới tham gia quảng cáo trên Google

Doanh nghiệp mới lần đầu đăng quảng cáo trên google thường nhận được mã khuyến mãi từ google, nhưng khuyến mãi này thường chỉ áp dụng khi lần đầu tiên chạy chiến dich google adwords.
b. Lấy mã khuyến mãi trên các trang đối tác của Google

Những đối tác lớn của Google như Godaddy, Hostgator cũng thường áp dụng chương trình khuyến mãi trên
Google Adwords khi mua sản phẩm dịch vụ của những trang này, bạn có cơ hội nhận voucher khuyến mãi. Trị giá khuyến mãi bao nhiêu thì hoàn toàn phụ thuộc vào chương trình khuyến mãi mà các đối tác của Google đưa ra. Bên cạnh đó khi mua sản phẩm của Google trên trang web như amazon bạn vẫn có cơ hội nhận khuyến mãi từ Google.

Chuyên đề SEO

Nên chọn SEO từ khóa hay SEO tổng thể:
       http://bestseo.vn/blog/chon-seo-tong-the-hay-seo-tu-khoa-i58.html
Rủi ro khi tự viết bài SEO:
       http://bestseo.vn/blog/viet-noi-dung-website-i41.html
c. Mua voucher khuyến mãi từ bên thứ 2

Trên thị trường hiện nay có nhiều dịch vụ rao bán voucher khuyến mãi Google Adwords không giới hạn, nếu muốn tiết kiệm chi phí bạn có thể mua voucher giảm giá này, tuy nhiên hãy cẩn trọng khi quyết định mua và sử dụng những voucher dạng này.

3. Đăng quảng cáo miễn phí trên Google

Bên cạnh việc đăng ký nhận ưu đãi từ Google doanh nghiệp có cơ hội tạo quảng cáo Google Adwords miễn phí qua
LOCAL BUSINESS CENTER GOOGLE, sau khi truy cập vào trang này, chỉ cần nhập thông tin doanh nghiệp như hình phía dưới. Vì là hình thức miễn phí doanh nghiệp sẽ phải đợi khoảng một tuần mới được Google chấp thuận, khi nhận được thông báo chấp thuận, bạn có thể tùy chỉnh lại thông tin cho chính xác hơn và theo dõi chỉnh sửa mẫu quảng cáo của mình.

BestSEO.vn