Để tạo một mẫu quảng cáo trên Google so với kênh quảng cáo truyền thống thì đơn giản hơn rất nhiều, song để chiến dịch quảng cáo và tài khoản quảng cáo chạy mượt mà êm ái trên Google là điều đáng lưu tâm. Có khá nhiều doanh nghiệp đã và đang chạy quảng cáo, đơn hàng về tới tấp, bùng cái tài khoản quảng cáo Google Adwords bị tạm ngưng, chiến dịch quảng cáo bị treo giò. Vậy nguyên nhân từ đâu? Phần đến từ nhà quảng cáo, phần đến từ hệ thống của Google. 

1. Tài khoản quảng cáo bị tạm ngưng trên Google- chuyện gì đang xảy ra?

1.1.Tài khoản bị khóa do lỗi nhà quảng cáo

a.       Bị khóa tài khoản quảng cáo do lùm xùm về thanh toán

Nếu tài khoản bị ngưng do tài khoản hết tiền hay nợ quá hạn vẫn chưa thanh toán cho Google thì chỉ cần nạp tiền là xong.


Chuyên đề SEO

Nghệ thuật thả thính trong bài PR:
http://bestseo.vn/blog/meo-viet-bai-pr-ban-hang-hieu-qua-i71.html
Cách sửa lỗi chính tả trong bài SEO:
http://bestseo.vn/blog/loi-chinh-ta-trong-bai-viet-chuan-seo-cach-tu-sua-loi-chinh-ta-i35.html
Còn nhà quảng cáo sử dụng thẻ VISA ảo hay tiền bẩn, voucher giảm giá chợ đen  để thanh toán cho Google thì đừng mơ cơ hội mở lại tài khoản quảng cáo và mẫu quảng cáo. Nếu muốn nhanh giàu cứ tiếp tục sử dụng cách này vì hiện nay trên thị trường dịch vụ bán Voucher quảng cáo Google Adwords chợ đen và tài khoản VISA ảo khá nhiều. Ngược lại, muốn sống bền bỉ và trở thành đối tác tin cậy của Google có lẽ sẽ không bao giờ mua Voucher chợ đen hay tài khoản VISA ảo.

Nhà quảng cáo vì mục tiêu bán hàng và quảng bá thương hiệu mà nói quá phóng đại chất lượng dịch vụ sản phẩm tới mức tuyệt đối như làm lòng 100/100 người, vô tình quảng cáo này cũng vi phạm chính sách về quảng cáo của Google, do vậy tài khoản quảng cáo Google bị khóa tạm thời và mẫu quảng cáo cũng bị ngưng cái rụp.


Thông tin giải trí

Truyện ngắn:  http://bestseo.vn/blog/thach-i75.html
                       http://bestseo.vn/blog/co-hang-i78.html
Truyện cười vui: http://bestseo.vn/blog/oan-hon-i77.html

                           http://bestseo.vn/blog/loi-me-dan-i76.html
b.       Tài khoản quảng cáo Google Adwords bị phạt thẻ đỏ do thông tin của khách hàng

Chuyện này xảy ra khi nhà quảng cáo làm dịch vụ cho khách hàng có thể tên trang web hay nội dung trong website đã từng gây thù chuốc oán với Google và bị liệt kê vào danh sách đen. Ngoài ra còn những chuyện rây mơ rễ má như email, IP máy tính đã từng có tiền án tiền sự cũng bị Google liệt kê vào danh sách báo động dẫn tới tình trạng tài khoản quảng cáo bị khóa, mẫu quảng cáo bị ngưng.

1.2.Tài khoản bị gắn cờ do lỗi hệ thống của Google

Dù Google sử dụng nhiều cỗ máy, thuật toán cực kì thông minh và không ngừng nâng cấp hệ thống máy móc cũng không tránh khỏi sai sót trong quá trình làm việc. Trong tình huống tài khoản quảng cáo Adwords bị khóa, chiến dịch quảng cáo bị treo giò do lỗi hệ thống
Google thì chỉ việc gửi thông tin trợ giúp tới Google và trong vòng 3 ngày tài khoản quảng cáo sẽ được mở lại. Nếu tài khoản bị khóa vào thứ 7 và chủ nhật việc mở lại tài khoản quảng cáo sẽ kéo dài hơn.
 

Muốn chiến dịch quảng cáo hiệu quả, hãy đừng để quảng cáo của mình bị gián đoạn

2.     Cách khôi phục tài khoản quảng cáo Adwords bị khóa

Khi chắc chắn tài khoản quảng cáo không vi phạm chính sách của Google thì việc nhờ Google trợ giúp gỡ rối khá đơn giản. Ngược lại nếu tài khoản quảng cáo của bạn làm chuyện đen tối lừa Google như dùng VISA ảo mua voucher chợ đen nên quên chuyện lấy lại tài khoản quảng cáo. Để tiếp tục công cuộc quảng cáo chắn chắn bạn sẽ phải sử dụng tài khoản mới.

Nếu quảng cáo bị ngưng do vi phạm về nội dung không phù hợp hãy chỉnh sửa lại cho đúng quy định, sau khi chỉnh sửa truy cập vào link này
https://support.google.com/adwords/contact/site_policy?hl=vi gửi tới Google để quảng cáo tiếp tục được hiển thị.

Chuyên đề SEO

Chiêu bán hàng hiệu quả: 
        http://bestseo.vn/blog/meo-ban-hang-hieu-qua-i72.html
Rủi ro khi tự viết bài SEO:
        http://bestseo.vn/blog/viet-noi-dung-website-i41.html
Khi tài khoản bị khóa do lỗi hệ thống của Google chỉ cần truy cập vào link https://support.google.com/adwords/contact/pf_suspended?hl=vi điền thông tin đầy đủ và gửi tới Google, tài khoản quảng cáo sẽ được mở, mẫu quảng cáo tiếp tục chạy trong thời gian sớm nhất theo quy định của Google.

3. Lời kết

Hiện nay Google vẫn là kênh quảng cáo online lớn nhất không chỉ tại Việt Nam mà trên cả thế giới, lợi ích Google mang lại cho doanh nghiệp đã thấy rõ, tuy nhiên khi nào thì chọn Google Adwords để quảng bá thương hiệu sản phẩm vẫn là điều cần cân nhắc và tính toán vì thực tế không phải sản phẩm nào sử dụng quảng cáo Google cũng có hiệu quả. Vẫn có rất nhiều doanh nghiệp đang kinh doanh tốt mà không cần sử dụng tới quảng cáo Google Adwords hay
Facebook Adwords.

Thông tin giải trí

Truyện cười vui: http://bestseo.vn/blog/chi-tai-hai-qua-can-i81.html
                           http://bestseo.vn/blog/rut-kinh-nghiem-i83.html
Truyện ngắn:      http://bestseo.vn/blog/goc-van-hoc-i60.html
T
ản mạn:            http://bestseo.vn/blog/cam-mot-bua-an-i82.html

Khi đã chọn Google Adwords làm kênh quảng cáo thương hiệu và sản phẩm cần tìm hiểu kỹ thông tin và chính sách để tránh xảy ra tình trạng quảng cáo bị ngưng, tài khoản quảng cáo Adwords bị gắn thẻ đỏ. Nếu tìm thuê dịch vụ quảng cáo ngoài, cần tìm một nhà quảng cáo uy tín, ngược lại dịch vụ quảng cáo nên tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm, dịch vụ trước khi nhận quảng cáo.

Sân chơi nào cũng có luật riêng và
Google cũng thế thậm chí còn khắt khe hơn. Nếu không muốn tài khoản quảng cáo và mẫu quảng cáo bị ngưng đừng vội la làng, hay cuống cuống, chi bằng tìm hiểu cho kỹ trước khi tham gia vào cuộc chơi ấy chẳng tốt hơn sao?

Bạn đang tìm dịch vụ viết bài quảng cáo, viết bài SEO và tất cả các mảng liên quan tới viết, dịch thuật tiếng Anh, dịch thuật tiếng Trung hãy liên hệ trực tiếp bestseo.vn. Để thấy rõ sự biến hóa trong ngôn ngữ hãy dành chút tham khảo thêm sản phẩm của bestseo.vn phía dưới để cảm nhận rõ nhất dịch vụ của chúng tôi.

http://bestseo.vn/danh-sach-blog/van-hoc-va-giai-tri-c3.html

BestSEO.vn