Nói không ngoa thì website chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên thế giới phẳng. Vậy nên nội dung trong website nhàm chán là cách bạn đang để khách khàng tiềm năng vuột khỏi tầm tay. Và:
                                                                                                        
- Bạn là chủ doanh nghiệp – đang cần hoàn thiện nội dung cho website đảm bảo văn phong đa dạng?
- Bạn là dịch vụ SEO đang cần đội ngũ nhân sự viết bài đảm bảo số lượng nhiều
- Bạn cần một dịch vụ đảm bảo chi phí tiết kiệm?
- Bạn cần viết theo yêu cầu riêng
- Bạn cần một đội ngũ content writer làm việc chuyên nghiệp

Nếu bạn
CẦN 05 yếu tố trên hay có yêu cầu nào đặc biệt hơn hãy liên hệ hotline 0909 218 346 để được tư vấn
 
Tất cả các bài viết SEO sẽ đảm bảo tiêu chí kỹ thuật gồm: 

- Từ khóa rải đều cả bài
- Heading rõ ràng
- Bố cục mạch lạc
- Diễn đạt trôi trảy
- Post bài (tùy yêu cầu)
- Hình ảnh (tùy yêu cầu)


BẢNG GIÁ THAM KHẢO DỊCH VỤ VIẾT BÀI SEO 
Mã số bài Dạng bài Mục đích Yêu cầu Độ dài Đơn giá/bài tiếng Việt (VND) Đơn giá/bài tiếng Anh (VND) Ghi Chú
1
Bài SEO web
Bài viết dạng tin tức, cẩm nang, chủ đề xoay quanh các sản phẩm và dịch vụ, chuẩn SEO, unique 100%, văn phong đa dạng.
Bài viết thiên về về kỹ thuật chuẩn SEO,đảm bảo thông tin đầy đủ tối ưu tất cả các điểm SEO Onpage. Mỗi bài tập trung 1 hoặc nhóm từ khóa nhất định. Phù hợp cho mục đích đưa bài viết lên top Google. Mức giá tốt nhất trong các dạng bài.
300 30.000 đ 55.000đ  
2 400 30.000 đ 70.000đ  
3 500 từ 38.000 đ 80.000đ Số lượng từ 70 bài trở lên
4 600 từ 40.000 đ 85.000đ Số lượng từ 50 bài trở lên
5 600 từ 45.000 đ 90.000đ Số lượng từ 20 bài trở lên
6 600 từ 50.000 đ 95.000đ Số lượng từ 10 bài trở lên
7 700 từ 58.000 đ 100.000đ Số lượng 5 bài
8 trên 800- 9.00 65.000 - 75.000đ 120.000đ - 180.000đ Số lượng 5 bài
(Tùy thuộc vào mỗi dịch vụ, mảng ngành, yêu cầu cụ thể sẽ có mức giá chính xác khi khách hàng liên hệ trực tiếp)

Quý khách cần dịch vụ:
           Viết bài PR

           Đăng báo
           Bài phỏng vấn
Các ngôn ngữ tiếng Anh, Nhật, Hoa chuẩn bản xứ vui lòng liên hệ trực tiếp tại đây


Bạn cần tham khảo kỹ hơn - hãy dành chút thời gian cho thông tin phía dưới và thăm quan toàn bộ website của chúng tôi trước khi ra quyết định!Viết content marketing hiệu quả - hiểu thế nào, làm ra sao cho đạt mục tiêu kinh doanh?

Viết nội dung bán hàng hiệu quả
mà ngày nay dân trong nghề thường quen gọi là viết content marketing hiệu quả đang là chủ đề hót hòn họt. Hiện cũng có không ít những lớp học hướng dẫn cách viết content marketing facebook hiệu quả rồi những khóa dạy viết content marketing hay. Cốt lõi của vấn đề vẫn là học rồi, đã thực hành nhưng khâu bán hàng vẫn chưa hiệu quả. Vậy việc viết quảng cáo bán hàng hiệu quả hiểu thế nào, làm ra sao cho đạt mục đích kinh doanh tốt nhất?

1. Cách viết content marketing hiệu quả nhất có bao nhiêu bước?

 
Làm gì thì cũng phải dựa trên lý thuyết để có thực hành tốt nhất. Vì vậy dù là viết content quảng cáo facebook hay viết content chạy quảng cáo trên zalo hoặc bất cứ kênh nào đi chăng nữa thì vẫn phải tuân thủ 5 bước cơ bản để xây dựng một mẩu quảng cáo thành công:

                 + Thu hút sự chú ý, tạo sự tò mò từ khách hàng tiềm năng
                 + Trình bày lợi ích sản phẩm
                 + Chứng minh lợi ích sản phẩm
                 + Thuyết phục người đọc, người xem tận dụng lợi ích sản phẩm
                 + Kêu gọi hành động

2. Liệu có phải nắm vững quy tắc viết nội dung quảng cáo là cho ra đời một bài quảng cáo tăng doanh số ầm ầm?
 
Đây chính là lý do mà nườm nượp người ghi danh vào những lớp hướng dẫn cách viết content marketing hiện nay. Song, việc học mới chỉ giúp nắm vững những nguyên tắc, còn để viết thành công hay không lại trông chờ và phụ thuộc vào khả năng sử dụng ngôn ngữ linh hoạt, chắt lọc. Thế nên việc trông chờ sau khi “tốt nghiệp” khóa học viết content bán hàng bạn sẽ viết được những mẫu quảng cáo để đời hay chí ít cũng tăng doanh số xem như không chính xác hoàn toàn. Cũng khó lòng có một sản phẩm quảng cáo hoàn hảo nhưng để có một bài content marketing buộc khách hàng phải click mua hàng cũng đã là thành công rồi.3. Ngôn ngữ sử dụng trong một content marketing thế nào gọi là tốt?

Vì sao người Việt có hội chứng sợ quảng cáo?
 
Thực ra không có khái niệm chung hay quy chuẩn về sử dụng ngôn ngữ trong ngành quảng cáo. Điểm cốt yếu của ngôn ngữ trong mỗi mẫu quảng cáo phụ thuộc trước tiên vào mục đích của chiến dịch quảng cáo hướng tới:

             + Đối tượng mục tiêu là ai?
             + Khách hàng ra sao?
             + Độ tuổi như thế nào?


Kế đến để quảng cáo thu hút người dùng chính là việc chọn lọc ngôn ngữ phù hợp với từng nhóm đối tượng, sản phẩm và lòng tin người dùng hiện nay. Vẫn biết rằng người Việt đa nghi nên tỉ lệ người Việt tin vào quảng cáo gần như thấp nhất trên thế giới. Suy xét lại vẫn có những nguyên nhân sâu xa từ nhà quảng cáo. Tính người Việt đa nghi thì nhà quảng làm cách nào vượt qua rào cản đó? Yếu tố để gỡ bỏ rào cản và người tiêu dùng Việt dần tin vào quảng cáo chính là ngôn ngữ sử dụng trong quảng cáo. Chẳng hạn như khi viết content cho một nhãn hàng thời trang thì điều cần làm được chính là đọc xong mẩu quảng cáo các cô gái phải thốt lên "tôi muốn khoác trên minh những bộ váy, áo như thế này."


CHUYỆN TIẾP THỊ RAU TƯƠI CỦA BÀ MẸ QUÊ
 

Hiện có nhiều và nhiều vô kể những mẫu quảng cáo với nhiều khẩu hiệu đại loại như: không đủ hàng để bán, khan hiếm hàng, cháy hàng, bùng nổ….. Và còn nhiều lắm nhưng khẩu hiệu quảng cáo như vậy. Mục đích chung là gây sự chú ý và kêu gọi người dùng mua hàng. Khi mới ra đời, những lời kêu gọi như vậy làm người dùng giật mình tưởng thật. Tới thời điểm này,  sau nhiều năm tính đa nghi của người Việt không bớt xuống mà chỉ tăng lên nhờ những quảng cáo có khẩu hiệu giật đùng đùng. Hội chứng sợ quảng cáo có vẻ tăng chứ không giảm. Phải chăng một phần của vấn đề chính là vì khả năng chém của những nhà quảng cáo người Việt cũng thuộc hàng nhất nhì thế giới?!

Thành thật xin lỗi vì những ví dụ đưa ra đụng chạm tới tác giả của những mẫu quảng cáo trên mà thực tế nhiều khi nhóm của mình vẫn viết cho khách vì khách yêu cầu.CŨNG LÀ TIẾP THỊ CƠM - BẠN ẤY THÀNH CÔNG RỰC RỠ CÒN TÔI
 

Văn hóa và nhận thức của người viết bài content quảng cáo
 
Viết quảng cáo chưa bao giờ là một công việc dễ. Để viết một quảng cáo bán hàng hiệu quả lại càng khó. Thế nhưng ngày nay bất cứ ai cũng có thể trở thành người viết content marketing. Không thể phủ nhận chi phí là một yếu tố buộc các chủ doanh nghiệp phải tiết kiệm và sử dụng nguồn lực sẵn có. Nguồn lực sẵn có mang lại hiệu quả thì quá tốt và ngược lại.

Còn nếu như đưa một bài toán cần đầu tư 100 triệu để lời 10 triệu sau chi phí trong thời gian 1 tuần hoặc 1 tháng bạn có làm không? Tôi thì chắc chắn là gật đầu đồng ý và tôi nghĩ bạn cũng vậy. Thế nên một mẫu quảng cáo được ra đời chính là sản phẩm của nhận thức và giá trị của chính công ty bạn. Cách để người dùng yêu thích thương hiệu
sản phẩm của bạn sẽ đi ra từ mẫu quảng cáo mà thôi.Đâu đó người ta vẫn nói dân viết bài quảng cáo toàn chém thôi. Đã mang tiếng là chém thì chém thật chứ đừng “chém gió”. Chém thật chính là cách tôn trọng người dùng và cũng là khách hàng tiềm năng của mỗi doanh nghiệp, đồng thời cũng là thể hiện văn hóa và nhận thức của người viết bài quảng cáo bán hàng.

Cách nào để quảng cáo ngày một chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Việt?
 
Xa rồi cái thời quảng cáo với khẩu hiệu hô to, hét lớn. Vấn đề nêu ra, vậy viết quảng cáo kiểu gì đây? Lắng lòng một chút để nhìn lại những mẫu quảng cáo thành công mang lại giá trị cả triệu đô như bức thư chào hàng của Martin Francis Conroy viết cho tờ Wall Street Journal mang lại doanh số hàng tỉ đô trong suốt hai thập niên có cụm từ nào làm “toáng lên” thổi phồng bong bóng đâu sao vẫn có người mua hàng!? Vậy điều cốt lõi của một mẩu quảng cáo hay một bài content marketing hiệu quả nằm ở việc khai thác và đụng chạm tới chính quyền lợi của khách hàng.


XÂY DỰNG CONTENT TỐT NHƯNG RẢI CONTENT Ở ĐÂU ĐỂ NGƯỜI DÙNG BIẾT TỚI MỚI QUAN TRỌNG

 


 Hãy dành 2 phút để đọc trọn vẹn lá thư mang lại tỉ đô cho tờ báo cho tờ Wall Street Journal để cảm nhận rõ hơn

Độc giả thân mến,
Một chiều xuân đẹp. Muộn trời. 25 năm trước. Có hai chàng trai trẻ cùng tốt nghiệp một trường. Họ giống nhau ở rất nhiều điểm, hai chàng trai trẻ này. Cả hai đều khá hơn những sinh viên trong trường; cả hai đều có cá tính riêng và cả hai – như bao người trẻ vừa tốt nghiệp khác – đều mang ngút mình những hoài bão khát cháy cho tương lai.

Mới đây thôi, hai chàng cùng trở về trường xưa, trong cuộc họp lớp lần thứ 25.

Đến giờ, họ vẫn còn nhiều điểm giống nhau. Cả hai đều đã lập gia đình và sống vui sống tốt. Cả hai đều có ba con. Và cả hai, hóa ra, đều đi làm tại cùng một xí nghiệp chế tạo ở miền Trung tây sau khi tốt nghiệp, và đến nay vẫn còn làm ở đó.

Nhưng lại có điểm khác biệt. Một người là quản lý bộ phận. Người kia là chủ tịch xí nghiệp này.CỨ TIẾP THỊ KIỂU NÀY - TỚI BAO GIỜ BẠN MỚI CÓ THỊ TRƯỜNG CỦA RIÊNG MÌNH
 

Điều gì làm nên điểm khác biệt đó?
 
Có bao giờ bạn, cũng như tôi, từng tự hỏi mình rằng điều gì đã tạo ra điểm khác biệt như thế trong đời sống của kẻ nọ người kia? Thứ tạo nên khác biệt không phải lúc nào cũng nhất thiết là cái thông minh trời sinh, tài năng thiên bẩm hay hành động cống hiến hết mình. Thứ tạo nên khác biệt cũng chẳng phải là việc người này muốn thành công, còn người kia thì không.
Song nó nằm ở cái hiểu biết của mỗi người và cách mỗi người vận dụng cái hiểu biết ấy.

Và đó là lý do tại sao tôi viết những dòng này cho bạn và cho những người như bạn, để nói về tờ Wall Street Journal. Bởi đây là mục đích trọn vẹn của tờ báo chúng tôi: mang lại cái hiểu biết cho độc giả – cái hiểu biết độc giả có thể dùng đến trong công chuyện làm ăn.


Một tờ báo khác biệt hoàn toàn với những tờ báo khác!

Bạn thấy đấy, tờ Wall Street Journal là một tờ báo đặc biệt. Nó là tờ nhật báo duy nhất về kinh doanh của một quốc gia. Bảy ngày trong tuần, tờ báo được chắp bút bởi những chuyên gia trong một hệ thống chuyên biệt những người làm về kinh doanh lớn nhất thế giới.

Tờ báo cung cấp cho lớp doanh nhân những thông tin ý nghĩa và bổ ích từ khắp nơi trên thế giới. Không chỉ nói về cổ phiếu và tài chính, nó thu thập và phân tích tất cả những cá thể, những yếu tố của một thế giới kinh doanh không ngừng chuyển động và không bao giờ ngủ. Wall Street Journal mang đến cho bạn tất cả những thông tin ngay khi bạn cần!Sức mạnh của tri thức
 
Ngay bây giờ, tôi đang đọc tờ nhật báo này. Nó là nơi tổng hợp tất cả những tin tức trong ngày với những bài viết sâu và sắc sảo nhất: Từ tất cả cách khía cạnh của giới kinh doanh, lạm phát, giá bán buôn, giá xe hơi, đến chính sách ưu đãi thuế cho công nghiệp trọng điểm tại Washington và mọi nơi trên trái đất…

Tiếp nối một trang lại là một trang báo thú vị với những tin tức hữu ích cho bạn. Cột báo hàng ngày nói về quản lý tiền giúp bạn trở thành một người tiết kiệm tốt hơn, một nhà đầu tư thông thái hơn và một kẻ tiêu tiền thông minh hơn. Cột báo tuần đầy ắp những kiến thức về kinh doanh nhỏ, marketing, tài chính, công nghệ, phát triển khu vực. Nếu bạn chưa từng cầm tờ báo này trên tay, bạn không bao giờ tưởng tượng nổi bạn cần Wall Street Journal đến mức nào.

Phần lớn những thông tin trên tờ báo tuyệt vời này được xào xáo lại bởi các tờ báo khác. Với số lượng bản in lớn, phát hành trên khắp nước Mỹ, bạn có thể có ngay Nhật báo phố Wall cạnh tách cà phê mỗi sáng, trước khi một ngày kinh doanh bận rộn bắt đầu.


Mức giá chào bán hữu nghị
 
Để biến lời nói của chúng tôi thành lời kiểm chứng, hãy đăng ký đặt báo cho 13 tuần với giá vỏn vẹn 28 đô. Đây là mức gia hạn đặt báo ngắn nhất chúng tôi đem đến cho bạn để có trên tay ngay tờ Wall Street Journal. Hoặc bạn có thể hưởng nhiều ưu đãi hơn, tiết kiệm hơn với gói đặt báo dài kỳ: Một năm đặt báo với giá 107 đô giảm 20% giá bìa. Hoặc gói tốt nhất của chúng tôi cho hai năm với giá 185$ giúp bạn tiết kiệm tới 69 đô!

Điền theo mẫu đăng ký kèm theo và gửi tới bưu điện gần nhất và bạn đã có lời cam kết của tờ nhật báo: Nếu Wall Street Journal không thể làm thoả mãn kỳ vọng của bạn, bạn có thể huỷ đặt báo ngay bất kỳ lúc nào và nhận lại phí đặt báo còn lại.

Nếu bạn cảm thấy chúng tôi làm việc một cách công bằng và hợp lý và bạn muốn ngay lập tức tìm hiểu xem chúng tôi có thể làm cho bạn những gì chúng tôi đã làm với hàng triệu độc giả. Hãy gửi thư ngay lập tức và chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.

Về hai chàng trai bạn đại học tôi đã kể ở đầu bức thư này. Họ đã cùng tốt nghiệp một trường và cùng bắt đầu nghiệp kinh doanh. Nhưng đều gì khiến cuộc sống của họ khác nhau?
Đó là kiến thức! Kiến thức bổ ích và nó là công cụ của mọi con người.


Đầu tư cho thành công
 
Tôi không thể hứa rằng bạn sẽ thành công tức thì ngay khi bạn đọc tờ nhật báo phố Wall. Nhưng tôi có thể đảm bảo rằng bạn sẽ tìm thấy ở tờ báo này những kiến thức thú vị, tin cậy và bổ ích.

----------------------------------------------------------------------------


Bestseo.vn