Đầu tư thiết kế website chuẩn seo, thuê người viết bài seo nửa năm rồi nhưng vẫn không thấy khách hàng. Căng nhỉ! Tình trạng nầy không ít website đang gặp. Thậm chí là nhiều vô kể. Đó cũng là một trong những nguyên nhân nhiều chủ website bỏ web vì thấy hiệu quả không cao. Tính đi tính lại đủ tiền trả hosting và dịch vụ viết bài SEO, thậm chí chủ nhân website không có đồng nào. Nguyên nhân do người viết bài SEO không tốt hay do bên dịch vụ tạo web chuẩn SEO làm web kém hiệu quả? Cùng Bestseo.vn tìm câu trả lời.

1. Chỉ dựa vào viết nội dung website, viết bài SEO liệu có bán được hàng trên Google

Sau thời gian đầu tư chi phí
viết nội dung cho website mà không có khách. Đau đầu lắm. Đừng vội trách phía viết bài SEO. Có thể họ chưa làm được việc cung cấp nội dung tốt tới người dùng? Họ đã làm hết sức website lên top Google rồi kia mà? Lưu lượng truy cập đều đặn. Vậy thì buộc coi lại nguyên nhân không có khách là khâu sản phẩm.

Chuyên đề SEO

Nên chọn SEO tổng thể hay SEO từ khóa:
      http://bestseo.vn/blog/chon-seo-tong-the-hay-seo-tu-khoa-i58.html
5 Quy tắc bất biến khi viết bài SEO:
      http://bestseo.vn/blog/viet-mot-bai-seo-len-top-google-i84.html
Một điều vô cùng đau đớn phải thừa nhận là Google không thực sự màu mỡ như mọi người nghĩ. Nếu ai đã từng làm kênh bán hàng offline thì cũng thấy một nhân viên tiếp thị offline muốn bán được hàng phải dầm mưa dãi nắng, nói hết nước bọt thậm chí bị chửi te tua mới có một khách hàng. Mình đã từng làm sale offline 4 năm nên hiểu sâu sắc chuyện này.

Vậy còn thị trường bán hàng online, cùng không có gì khác cả. Để thuyết phục khách mua hàng phải thể hiện được những mặt mạnh và lợi ích của sản phẩm. Đồng thời website phải có hàng trăm lượt khách truy cập mỗi ngày mới hy vọng có một khách. Nên đừng vội nôn nóng và đổ lỗi.


Thông tin giải trí

Truyện cười: http://bestseo.vn/blog/oan-hon-i77.html
                     http://bestseo.vn/blog/rut-kinh-nghiem-i83.html
Truyện ngắn:http://bestseo.vn/blog/co-hang-i78.html
 
                    http://bestseo.vn/blog/goc-van-hoc-i60.html
Khách hàng trên internet cũng đến từ mọi tầng lớp và mỗi người mỗi tính. Thấy viết hợp gu thì họ mua. Mà đâu phải đi tìm thông tin là mua hàng liền. Tìm thông tin đôi khi để mở mang kiến thức chứ chắc gì đã mua trừ những mặt hàng họ cần. Thậm chí rảnh thì lên mạng đọc thôi.

Bao nhiêu người trong số khách truy cập website sẽ quyết định mua hàng?

Không thể phủ nhận vẫn có lượng khách cần và tìm dịch vụ để mua hàng. Tuy nhiên có nhiều và rất nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng. Hàng triệu người dùng internet và có hàng ngàn website cùng bán một sản phẩm thì lượng khách phải được chia đều ra cho nhiều người, đương nhiên lác đác ngày hay vài ngày mới có một khách từ Google cũng là chuyện dễ hiểu, như vậy cũng là tin tốt lành.


Chuyên đề SEO

Nghệ thuật thả thính trong bài PR:
          http://bestseo.vn/blog/meo-viet-bai-pr-ban-hang-hieu-qua-i71.html
Cách đặt câu, nhả chữ khi viết bài SEO:
          http://bestseo.vn/blog/moi-bai-viet-dang-seo-pr-i73.html
Nếu bạn đang sở hữu một website và khổ sở đứng ngồi không yên vì việc đầu tư vào viết nội dung website chuẩn SEO, viết bài SEO lên trang top Google nửa năm rồi mà vẫn chưa thấy có khách thì đừng vội nôn nóng. Nửa năm thì website của bạn cũng chỉ mới là địa chỉ và số nhà mới toe trên internet thôi mà vì trước đó đã có hàng trăm website cùng ngành với bạn lên Google từ lâu rồi. Còn sau nửa năm website lên top rồi thì cứ giữ đi kiểu gì cũng có khách mà bạn có phải dầm mưa dãi nắng như thị trường offline gì đâu.

Nếu đồng quan điểm thì share bài viết, nếu tìm thông tin về
viết nội dung website chuẩn seo, hay cách viết bài seo lên top google thì bạn cứ tham khảo thoải mái nhé. Thú thật mình chẳng tham gia một khóa học viết bài chuẩn seo nào của các trung tâm cả. Nếu có trung tâm nào mời chào tham gia khóa học seo từ khóa lên top thì cẩn thận và cân nhắc nhé. Thật lòng đấy! Tiền bây giờ khó kiếm lắm!?

Bestseo.vn