Việc xây dựng nội dung mới cho website mới được khá nhiều người quan tâm. Đặc biệt với người mới sở hữu website đôi khi còn bối rối không biết công việc bắt đầu từ đâu và làm như thế nào. Cùng http://bestseo.vn/ đếm chi tiết công việc cần làm cho một website mới.

1. Mục tiêu xây dựng nội dung cho website của bạn là gì
 
Làm gì đi nữa thì vẫn cần chủ nhân của website phải xác định mục tiêu rõ ràng khi làm nội dung cho website. Đương nhiên khi thiết kế website chính là muốn khẳng định thương hiệu và chỗ đứng riêng trên thị trường. Song để một website thực sự ấn tượng và hấp dẫn người dùng không chỉ nằm ở khâu chú trọng vào bán sản phẩm mà còn ở khâu cung cấp những thông tin liên quan tới lĩnh vực họ cần. Nên chăng xây dựng nội dung cho website như một cuốn tạp chí chuyên ngành?

Chuyên đề SEO

Khi nào cần chạy quảng cáo Google Adwords:
    http://bestseo.vn/blog/quang-cao-google-adwords-i29.html
Nghệ thuật thả thính trong bài SEO:
    http://bestseo.vn/blog/meo-viet-bai-pr-ban-hang-hieu-qua-i71.html
Phần xác định mục tiêu làm nội dung cho website ảnh hưởng tới toàn bộ uy tín, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Nếu muốn thương hiệu của doanh nghiệp được nhiều người dùng internet biết tới đương nhiên không thể bỏ qua công việc SEO nội dung website lên top Google.

2. Cập nhật thông tin và hình ảnh cho website
 
Dù xác định mục tiêu xây dựng website như thế nào thì bước quan trọng phải làm đầu tiên là cập nhật thông tin về công ty, sản phẩm, dịch vụ, thông tin liên lạc rõ ràng.

Hình ảnh, một yếu tố quan trọng mang lại tính thực cho website. Đặc biệt với những website bán hàng online thì hình ảnh lại càng quan trọng. Nếu như thị trường offline người ta thích RẺ và NHIỀU thì thị trường online khách hàng lại thích ĐẸP và RẺ. Hãy tận dụng yếu tố này để website của mình trở lên bắt mắt và ấn tượng hơn với người dùng.


Thông tin giải trí

Truyện cười vui: http://bestseo.vn/blog/hua-hoai-i85.html
                           http://bestseo.vn/blog/xuong-dat-con-choi-i74.html
Truyện ngắn:      http://bestseo.vn/blog/van-hoc-va-giai-tri-i87.html
 
                          http://bestseo.vn/blog/co-hang-i78.html
3. Viết bài cho phần tin tức
 
Dù ít du nhiều, dù không muốn đầu tư xây dựng một website hoành tráng thành cuốn tạp chỉ hay thư viện thông tin thì vẫn cần và rất cần những bài viết để website cũng có cái gọi là tham khảo. Đừng để một website trống trơn với vài thông tin công ty, số điện thoại đơn giản sẽ không đủ hấp dẫn người đùng internet.

Chỉ cần hoạch địch rõ ràng mục tiêu và kế hoạch thì với 3 bước trên đã giúp bạn
trang trí nội dung cho website theo đúng ý và xác định công việc rõ ràng khi bắt tay vào xây dựng nội dung cho website

Bestseo.vn