by
Em ơi, bên em là dịch vụ viết sách thuê đúng không? Em có viết nhanh và cấp tốc hay cung cấp dịch vụ biên tập sách được không? Chi phí viết sách nhanh bên em tính như thế nào? Vị khách hàng gọi chúng tôi với giọng khá vội.
Xem thêm
by
MỘT
Cô ơi, ở gần nhà mình sắp có nhà hàng, bể bơi cô nhé. Đó là thông tin tôi nhận được trong những cuộc điện thoại với người thân ở quê hương. Tất nhiên bọn trẻ nhỏ kể thì tôi không thể hỏi chúng lý do tại sao. Thế rồi đứa cháu lớn của tôi xen vào:
Xem thêm
by
Chào em, bên dịch vụ viết sách thuê đúng không? Đó là câu hỏi tôi nhận được khi khách hàng liên hệ.

Dạ, anh chị có thể cho em biết nhu cầu cần viết sách cụ thể được không ạ? Tôi đáp lại.
Xem thêm
by
Ngồi viết những dòng này là khi tôi trở về sau buổi trò truyện với nhân vật trong cuốn tự truyện sắp tới. Có lẽ rất lâu rồi tôi mới bị chi phối cảm xúc nhiều tới vậy. Không phải vì tôi chai sạn cảm xúc mà chỉ đơn thuần những nhân vật trước đó phần lớn muốn ghi lại cuộc đời
Xem thêm
by
Có lẽ viết sách tự truyện đã không còn là chủ đề mới mẻ. Nhiều người còn cho rằng nó đã nhàm. Mặt khác người làm nghề viết tự truyện cũng gặp những phản ứng trái chiều. Tuy nhiên, những chuyện dậy sóng trong mảng viết tự truyện chủ yếu do người viết tự truyện là ngôi sao, người nổi tiếng. Còn người bình thường thì sao? Liệu viết sách tự truyện có phải là mốt hay cơ hội tốt nhất để trải lòng?
Xem thêm
by
Làm nghề viết, thích văn chương nhưng chưa khi nào tôi viết về Bố. Không phải Bố không có gì để viết, vốn dĩ trong mắt một đứa thần tượng Bố như tôi thì nếu viết về Bố phải 
Xem thêm
by
Hiện tại nhu cầu viết sách, viết tự truyện, viết hồi ký ngày một nhiều, tuy nhiên vẫn có nhiều luồng ý kiến khác nhau về vấn đề này. Viết Nhân Văn chúng tôi 
Xem thêm
by
CON CHƯA HỀ MUA MỘT ĐÓA HỒNG NÀO TẶNG MẸ!


Xem thêm
by
Chiều mùa thu, trời trong cao vời vời, gió từ phía sau lùa qua mái tóc dài óng ả, một cảm giác thật mát dịu và yên bình dù mai là ngày đóng tiền nhà.
Xem thêm
by
Chuyên gia tư vấn tình yêu hỏi cậu khách hàng trẻ tuổi
Xem thêm
by
 Cuối cùng thì sau 70 năm hoạt động, các bộ phận của cơ thể cũng tề tựu về dự cuộc họp tổng kết. Các bộ phận lần lượt phát biểu: 
Xem thêm
by
Vợ mới sinh con , thương chồng bị " cấm vận " lâu ngày , lại vất vả ngược xuôi , khổ trăm bề , nên đưa cho chồng một ít tiền , thì thầm bảo chồng đi " thư giãn " ở ngoài :


Xem thêm
by
Em muốn vào phòng anh. Ban tổ chức nói em lên chăm sóc anh đêm nay. Giọng cô gái the thé trái ngược hoàn toàn với vóc dáng hết sức hấp dẫn trả lời Thái.
Xem thêm
by
Tuy nhiên nhìn ở góc độ sự thật thì sách tự truyện mỗi lần xuất bản nếu gây tranh cãi thì có thực sự đáng ngại? Liệu những ai đang có ý định viết tự truyện có nên
Xem thêm
by
Chăm sóc chồng ốm nặng, cô vợ sụt sùi hỏi:

Xem thêm
by
Sắp xếp đồ đạc trong phòng sau khi mẹ qua đời, anh phát hiện ra cuốn nhật ký, mẹ viết:

Xem thêm
by
Mẹ ơi, sao mẹ lâu thế? Giọng Yến Nhi – đứa con gái nhõng nhẽo từ ngoài sân vọng vào
Ừ, mẹ ra ngay. Giọng chị Hồng nhẹ nhàng
Xem thêm
by
Tới thời điểm này thì chủ đề viết sách dạng tự truyện vẫn là chủ đề gây tranh cãi và chưa có lời giải chính xác. Điểm đáng bàn nhất trong một cuốn sách về tự truyện chính là 
Xem thêm
by
Hôm nay được đút vào và mút
cái lỗ ấy
Xem thêm
by
Anh chàng buôn đồ cổ vào nhà một bác nông dân
Xem thêm
by
Tôi xin lỗi nhưng buổi bán đấu giá đã chấm dứt. Mọi người hãy xem chúc thư của ông cụ đây, NGƯỜI NÀO LẤY BỨC CHÂN DUNG CON TÔI 
Xem thêm
by
Vào một buổi chiều mùa xuân lạnh lẽo, trước cửa quán xuất hiện hai vị khách lạ, có thể đoán là
Xem thêm
by
Ngủ dậy chép lại câu chuyện này khi đọc xong thấy buồn ...
 
"MẸ ƠI...CHÚNG CON ÂN HẬN..."
 

Xem thêm
by
Lúc này Nhàn như quả lựu đạn đã rút kíp nổ, những lời nói của Minh không còn giá trị. Nuốt uất ức trong lòng. Đêm ấy Nhàn chỉ mong tới sáng. Sớm hôm sau, Nhàn xin phép bố chồng cho cháu về bên ngoại vì lúc này bà Mít đang bận tiếp khách tới lấy tiền trúng đề. Ra tới cổng Nhàn vẫn nghe trong nhà vọng ra những câu nói:

Trời ơi, tôi theo con này cả tháng rồi, tận tối qua nó 
mới xổ. 
Xem thêm
by
Ông chủ một công ty nói với nhân viên của mình: “Tôi đưa cậu 2 tỷ đồng đổi lấy người vợ của cậu, đồng ý không? “ Người nhân viên mỉm cười nói rằng: “Vậy tôi đưa ông 2,5 tỷ  đổi lấy người vợ của ông, ông đồng ý chứ”.
Xem thêm
by
Vợ ốm, gọi vọng ra:


Xem thêm
by
Hai anh bạn hẹn nhau ở quán bia. Một anh trách: "Sao tuần trước hẹn mà không đến?".
Xem thêm
by
Một hôm, cô gái cãi nhau với mẹ. Sau đó, cô bỏ nhà ra đi.
Xem thêm
by
Trong giờ sinh học, cô giáo hỏi học sinh: “Tại sao ở lứa tuổi nhỏ, các bạn nữ thường có xu hướng cao hơn các bạn nam?”
Xem thêm
by
Sau khi qua đêm với một cô xinh đẹp mới quen
Xem thêm
by
Bố ơi sao bố không sang chơi với con?

Giọng cu Bi nhõng nhẽo qua điện thoại
Xem thêm
by
Hai oan hồn gặp nhau trong nghĩa trang.

Xem thêm
by
Mẹ dặn dò con gái trước lần hẹn hò đầu tiên với bạn trai

Xem thêm
by
Mời vào. Giọng Thạch lạnh lùng khi nghe tiếng gõ cửa
Na – cô gái có lịch hẹn phỏng vẫn bẽn lẽn bước vào: 
Xem thêm