Dịch Vụ Viết Bài Review

TẠO NỐT THĂNG CHO WEBSITE

Lối diễn đạt tin tức, chia sẻ kinh nghiệm dường như đã quá quen với nhiều người dùng internet và giải pháp để tạo thêm nốt thăng cho website hẳn sẽ cần tới những bài review của người dùng mang tới trải nghiệm thực sự về sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp dang cung cấp ra thị trường.

Nếu bạn đang cần dịch vụ viết bài review văn phong đa dạng, viết đúng góc nhìn của người dùng để mang tới trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng tiềm năng và độc giả hãy để dịch vụ viết bestseo.vn đồng hành cùng doanh nghiệp
BÀI MẪU
 
MUỐN MUA ĐƯỢC MÁY GIẶT PHÙ HỢP BẠN CỨ LÀM THEO CÁCH NÀY GIÚP MÌNH NHA


Bạn biết đấy, đối với mỗi gia đình, việc lựa chọn sản phẩm điện tử gia dụng phù hợp cả về công năng sử dụng và giá thành là một việc rất quan trọng phải không? Đặc biệt là với chị em phụ nữ chúng mình, những thiết bị hỗ trợ làm việc nhà như máy giặt, máy hút bụi, máy rửa bát,… được ưu tiên số một nha. Nếu bạn đang băn khoăn xem mua máy giặt loại nào cho nhà mình một cách hợp lý nhất, thì hãy tham khảo hướng dẫn chọn mua máy giặt dưới đây của nhà em, mong rằng sẽ giúp hội chị em chọn mua được sản phẩm phù hợp.

1. Cứ từ từ sẽ tới mục hướng dẫn nhưng mục này thì dành giới thiệu sơ qua về các loại máy giặt 
 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng điện tử điện lạnh sản xuất các dòng máy giặt với nhiều công năng sử dụng và giá thành khác nhau đó nhé. Trong đó, theo hướng dẫn, máy giặt được chia ra làm 2 dòng chính. Hội chị em phải làm việc giặt dũ đoán ra chưa nào? Đó chính là máy giặt thông thường và máy giặt sấy.

Máy giặt thông thường chỉ có chức năng giặt với nhiều chế độ còn máy giặt sấy là loại máy có tích hợp cả chức năng giặt và sấy trong cùng một máy. Để phân loại theo loại động cơ thì máy giặt được chia ra làm 2 dòng, đó là: máy giặt động cơ truyền động trực tiếp và máy giặt truyền động gián tiếp (động cơ dây curoa). Nói nôm na, nếu mà chị em phân loại theo kiểu dáng máy thì máy giặt gồm 2 loại là máy giặt cửa trên và máy giặt cửa trước.

Nhìn chung vào thời điểm hiện nay, tất cả các dòng máy giặt đều được trang bị các tính năng như tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng nên hội chị em cứ phải làm việc nhà có thể yên tâm chọn mua máy giặt phù hợp với gia đình mình mà khỏi lo máy giặt tốn điện hay tốn nước.2. Câu trả lời cho việc chọn mua máy giặt phù hợp là cứ phải “soi” các chị ạ!

A. Máy giặt theo động cơ
 
Máy giặt động cơ truyền động gián tiếp

Máy giặt hướng dẫn sử dụng động cơ truyền động gián tiếp là loại máy giặt truyền thống. Nguyên lý hoạt động máy giặt thế nào thì mình cũng không cần quan tâm lắm đâu. Chỉ cần nhớ các thông tin như này là được rồi. Máy giặt loại này hoạt động dựa trên nguyên lý chuyển động của lồng giặt thông qua dây curoa nối lồng giặt và động cơ lại với nhau. Khi máy giặt được khởi động, dây curoa sẽ truyền lực quay từ động cơ đến lồng giặt thông qua ròng rọc (bánh đà), từ đó làm cho lồng giặt xoay. 

Ưu điểm của loại máy giặt này như thế nào, chắc chị em chưa tìm hiểu, tiện đây mình khoe luôn nhé:


- Giá thành rẻ hơn so với loại máy giặt sử dụng động cơ truyền động trực tiếp. Đây là tiêu chí quan tâm nhất rồi phải không?
- Chi phí thay thế dây curoa khi xảy ra hỏng hóc, mòn thấp hơn việc thay cả bộ động cơ truyền động. Tiêu chí này có lợi cho các chị em về sau.
 
Nhược điểm của dòng máy này là gì?

- Khi ở trạng thái vắt, máy kêu to hơn dòng máy giặt truyền động trực tiếp do động cơ truyền qua dây curoa đến lồng giặt. Nếu chị em nào sợ ồn ào thì có thể bỏ qua.
- Nghe thì hơi choáng, nhưng máy này rung lắc hơn dòng động cơ truyền động trực tiếp đấy; vòng vắt cũng chỉ ở mức 1200 vòng/phút thôi và chỉ quay được một chiều.
- Sau một thời gian sử dụng, dây curoa bằng cao su và bánh đà bị dão làm cho khả năng truyền động kém mượt mà và có nguy cơ hỏng cao, nếu chị em nào mà chắc kinh tế thì không ngại thay thế. Nếu chưa hỏng thì lồng giặt cũng lắc “ồn ào” mỗi lần giặt đồ là chắc cú luôn đấy ạ. Nói vậy thôi chứ chị em cũng nên cân nhắc xem máy giặt này có phù hợp hay không, và có nên chọn mua máy giặt này hay không nhé?
 
Máy giặt động cơ truyền động trực tiếp

Máy giặt động cơ truyền động trực tiếp hay còn gọi là máy giặt lồng trục là dòng máy giặt thế hệ mới, ra đời ở thời gian sau này. Lại nói về nguyên lý hoạt động, thì dòng máy giặt loại này dựa trên việc động cơ được gắn trực tiếp trên lồng giặt, không phải thông qua bánh đà và dây curoa như loại truyền thống. Đây là dòng máy giặt được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn cả vì những tính năng ưu việt của nó.
Ưu điểm của nó là gì? Chịu khó đọc thông tin dưới đây đi lỡ có mỏi mắt rồi thì cũng ráng thêm chút nữa thôi nếu bạn muốn có lựa chọn chính xác:


- Động cơ được truyền động trực tiếp vào lồng giặt, nên khi vận hành máy êm ái hơn rất nhiều, cũng mượt mà hơn, không gây tiếng ồn, đặc biệt là hạn chế hiện tượng rung lắc, và vòng vắt 1400 vòng/phút. Vắt nhanh hơn lại còn đảo được hai chiều qua lại giúp quần áo giặt sạch hơn nữa à. 
- Thêm nữa, do tối giản trong cấu tạo nên máy ít linh kiện hơn, độ bền cao hơn, nguy cơ hỏng hóc thấp hơn nhiều đấy nhé;
- Máy giặt truyền động trực tiếp cho phép tốc độ quay, vắt cao hơn dòng truyền động gián tiếp, thời gian giặt thấp hơn.
 
Nhược điểm:

- Giá thành cao hơn;
- Trong trường hợp máy bị hỏng, chi phí thay thế động cơ trực tiếp lớn hơn rất nhiều so với chi phí thay thế dây curoa ở dòng máy giặt truyền động gián tiếp;
- Do có tốc độ quay cao nên quần áo dễ bị hỏng hơn khi sử dụng chế độ giặt không phù hợp.

Ưu nhiểm
 
B. Ưu nhược điểm của máy giặt theo loại lồng giặt
 
Máy giặt cửa trên

Thêm một loại máy giặt nữa cho chị em, đó là máy giặt cửa trên (hay còn được gọi là máy giặt lồng đứng). Đây là loại máy giặt có cửa máy ở phía trên, lồng giặt có hình dạng như một chiếc cốc. Khi chọn mua máy giặt này, có những ưu nhược điểm phù hợp với từng gia đình:

Ưu điểm:


- Giá thành rẻ; hướng dẫn sử dụng chi tiết.
- Cấu tạo cửa máy mở phía trên nên phù hợp với những không gian hẹp xung quanh, thoáng phía trên, không thể mở cửa máy sang hai bên;
- Chi phí thay thế linh kiện rẻ hơn;
- Có thể thêm quần áo vào dễ dàng trong khi giặt.
- Tiết kiệm điện năng hơn do giặt bằng nước lạnh
- Dùng bột giặt, nước giặt đều được
 
Nhược điểm:

- Ít chế độ giặt quần áo hơn;
- Khả năng làm sách kém hơn do lồng giặt chỉ xoay theo chiều ngang;
- Không có chế độ cảm biến độ bẩn của quần áo;
- Quần áo bị nhăn hơn và dễ bị hỏng hơn;
- Máy hoạt động kêu to hơn;
- Quần áo dễ bị đóng cặn bột giặt. 
- Chỉ có 3 chế độ giặt, xả, vắt
 
Máy giặt cửa dưới

Máy giặt cửa được gọi là máy giặt lồng ngang, là loại máy giặt có cửa mở ở phía trước, lồng giặt có hình dạng như một chiếc cốc khi ở trạng thái đặt nằm.

Ưu điểm:


- Khả năng làm sạch quần áo cao hơn, quần áo không bị đóng cặn bột giặt;
- Quần áo ít bị nhăn hơn, khả năng bị hỏng quần áo thấp hơn;
- Có nhiều chế độ giặt quần áo cho các loại quần áo khác nhau hơn;
- Máy chạy êm ái, trơn tru, mượt mà hơn;
- Có chế độ cảm biến độ bẩn của quần áo.
- Khử mùi tốt, có cả loại giặt bằng hơi, 
 
Nhược điểm:

- Giá thành cao hơn;
- Chi phí thay thế linh kiện cao hơn;
- Cần có không gian thoáng ở phía dưới để có thể mở cửa máy;
- Chỉ thêm được quần áo trong một khoảng thời gian đầu.
- Điện năng tiêu thụ nhiều gấp 3 - 4 lần máy cửa trên
- Chỉ dùng nước giặt 
 
4. Các tiêu chí lựa chọn máy giặt phù hợp
 
Với tất cả kinh nghiệm sử dụng máy giặt bấy lâu mình đã nêu ở trên, chắc hẳn bạn đã định hình được chọn mua loại máy giặt nào phù hợp nhất cho gia đình mình rồi chứ? Nói đơn giản, về cơ bản, khi lựa chọn máy giặt thì chị em cần tuân theo các tiêu chí sau đây nhé:

- Số lượng thành viên trong gia đình và lượng quần áo giặt;
- Không gian, vị trí kê máy giặt;
- Khả năng tài chính của gia đình;
- Đặc điểm của đồ cần giặt.
 
Lời cuối cùng, mình dành cho hội chị em làm việc nhà cần mua máy giặt là nên sử dụng máy giặt cửa dưới để hạn chế việc hư hỏng quần áo của gia đình mình, cho đỡ tốn kém, đồng thời còn lựa chọn được nhiều chế độ giặt khác nhau hơn nữa cho từng loại quần áo. Đã lỡ đầu tư thì đầu tư cho tới nhé các chị!