Quảng cáo Google Adwords

Nếu wesite của doanh nghiệp “mới toe” trên thị trường internet thì quảng cáo trên Google Adwords là lựa chọn sáng suốt. Hiện nay khá nhiều doanh nghiệp mới tuyên bố tham chiến trên mảnh đất màu mỡ Google, tuy nhiên không phải cuộc tấn công nào cũng mang lại chiến thắng. Nhiều doanh nghiệp tham chiến và cũng không ít doanh nghiệp bỏ cuộc chiến giữa chừng vì chưa thấy hiệu quả, không đủ kiên nhẫn. Để có một cuộc tổng công kích hiệu quả và lên top Google mỗi doanh nghiệp nên có chiến lược và kế hoạch rõ ràng trước khi quyết định tham gia vào chiến trường Google. Mỗi quảng cáo thành công đều cần những kế hoạch, chiến lược cụ thể rõ ràng. Để mang lại chiến dịch quảng cáo Google Ads thành công chúng tôi có những nhóm chuyên biệt rõ ràng.

Điều kiện đầu tiên đáp ứng được quảng cáo trên Google cần có trang web thiết kế chuẩn SEO và từ khóa SEO đánh trúng yêu cầu người dùng. Những ngòi bút nghe được tiếng lòng, hiểu được suy nghĩ của người dùng internet. Sử dụng công cụ hỗ trợ nghiên cứu từ khóa để đo mức độ cạnh tranh từ khóa. Nhóm khác chuyên giáp lá cà với đối thủ để dò la, nắm tin tức, biết địch biết ta. Quá trình đó giúp mang lại cụm từ khóa hiệu quả, đủ sức cạnh tranh với đối thủ của doanh nghiệp. Những lập trình viên, chuyên viên thiết kế với khối óc không ngừng sáng tạo giúp bạn thiết kế nên một không gian mạng hoàn hảo. Website chuẩn SEO, tương thích với mọi thiết bị di động. Dễ dàng chỉnh sửa khi có nhu cầu nâng cấp.

Nhóm đo lường quảng cáo vì san sẻ, thấu hiểu vấn đề tài chính nên họ chuyên tập trung đo lường hiệu quả quảng cáo. Thông qua việc thu thập số liệu từ lượng chuyển đổi, báo cáo lượng khách truy cập, khách ghé cửa hàng đánh giá hiệu quả quảng cáo. Việc cân, đong, đo, đếm từng cú nhấp chuột, tăng giảm từng đồng cho lượt hiển hiển luôn là vấn đề cần cân nhắc kĩ trước khi chọn giá thầu. Niềm vui chỉ đến với họ khi lượng truy cập vào website và doanh số tăng mỗi ngày. Họ chỉ an tâm khi thương hiệu của bạn khiến người dùng phải rỉ tai nhau, kể nhau nghe về giá trị của doanh nghiệp bạn.

Nhóm chuyên chạy quảng cáo họ sinh ra để làm “mõ” thời hiện đại nên niềm đam mê với họ là thu thập thông tin người dùng và chọn khung giờ hợp lý nhờ Google “rao” tới người dùng internet. Vì mỗi chiến dịch diễn ra là bạn đang tiêu tốn một khoản tài chính. Họ cần mẫn cân nhắc, tính toán để chọn khung giờ vàng sao cho vừa tốn ít chi phí vừa hiệu quả cho doanh nghiệp. Không chỉ thành thục nhuần nhuyễn trong việc lập chiến dịch, chọn khung giờ quảng cáo mà họ còn là những chuyên gia tâm lý. Họ lắng nghe, cảm nhận, thấu hiểu hòa nhịp vào xu hướng của người dùng. Chọn từng nhóm khách hàng cụ thể cho mỗi loại hình quảng cáo.