DỊCH VỤ VIẾT BÀI

Dù bán sản phẩm gì đi chăng nữa, bên cạnh hình ảnh thì lối diễn đạt vẫn giúp bạn ghi điểm đầu tiên khi chưa biết mặt, chưa tiếp xúc. Với một website thì nói không ngoa đó chính là bộ mặt của doanh nghiệp "phơi ra" trên thế giới phẳng. Một fanpage sao có thể trống trơn nếu muốn bán hàng. Vậy nên nội dung trong website nhàm chán, fanpage hoạt động hời hợt là cách bạn đang để khách khàng tiềm năng vuột khỏi tầm tay nhưng chi phí đầu tư content cũng là cả một bài toán kinh tế. Vậy nên...
Xem thêm >

Dịch vụ dịch thuật Anh - Nhật - Trung - Việt

                                Bạn vẫn chưa hài lòng về chất lượng bản dịch? Trong mỗi bản dịch không có điều gì đáng sợ nhất ngoài việc dịch sai, cách diễn đạt lủng củng. Bạn biết điều này và muốn bản dịch sẽ tốt hơn.  Vậy làm thế nào để dịch một văn bản trôi trảy, đúng kiến thức chuyên ngành và sử dụng văn phong tự nhiên như người bản ngữ?   
Xem thêm >

Viết Sửa Luận Văn

Không đủ thời gian, gặp trục trặc trong cách diễn đạt sẽ là nguy cơ làm luận văn tốt nghiệp thạc sỹ, tiến sỹ của bạn bị đánh giá thấp, không ghi được dấu ấn với hội đồng chấm thi. Yếu tố ghi dấu ấn đậm và được đánh giá cao trong mỗi luận văn tốt nghiệp chính là cách diễn đạt chặt chẽ, logic, sáng tỏ vấn đề.
Xem thêm >

Viết Tự Truyện

Khó nói thành lời. Không giỏi văn chương. Song, những giây phút lắng lòng, bạn muốn ghi lại tâm trạng, ký ức một thời đã qua thành những dòng chảy ngôn ngữ.
Xem thêm >