Về Tác Giả - About me

...
Nguyễn Ngọc Non
Nghề viết và tôi

Nếu những con số mang lại kết quả chính xác thì mỗi con chữ cần có sự liền lạc, hài hòa để mang tới câu văn trôi trảy, gãy gọn.

Để nói tài hoa, có lẽ tôi chưa đủ. Tôi chỉ là vì yêu và mê mẩn với trò chơi ghép chữ nên có một chút khả năng liên kết và xâu chuỗi các sự kiện thành một mẩu truyện ngắn và một chút khả năng nối các con chữ lại một cách liền lạc, ăn khớp đủ giúp website của khách hàng có chỗ đứng trên thế giới phẳng. Lại pha một phần dư vị của người thích khám phá nên ưa tìm hiểu và viết về văn hóa, đời sống. Nghề viết đã giúp tôi lưu giữ lại tất cả khoảnh khắc nhờ những trang bản thảo. Đó là tôi và nghề viết.

Tại sao tôi chọn nghề này?

Người viết chẳng khác nào con nợ, chỉ vui khi một ý tưởng xuất hiện và có cách nối các con chữ lại với nhau. Người viết luôn là người vừa nằm xuống, tâm trí chợt nhảy nhót và vội vã chồm dậy ghi lại những dòng ý tưởng. Người viết như trong một trò chơi trốn tìm luôn đuổi theo và xếp các con chữ lại với nhau. Tôi luôn là con nợ của ngôn ngữ và những con chữ.

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ chuyên viết 
và viết gồm viết nội dung SEO cho website, viết bài PR, viết tự truyện, viết truyện cười, viết sửa luận văn, dịch thuật Anh - Việt...  hãy liên hệ với tôiSkype: non.nguyentb@gmail.com

Email : non.nguyentb@gmail.com

Điện thoại: 09 09 21 83 46

Zalo: 09 09 21 83 46

Viber: 09 09 21 83 46

 


 

Nguyễn Ngọc Non
My hobby and writing

If the number gets exactly result, the word needs coherent.

I have not talented enough. However, I love writing and discovering about the culture and life. Therefore, I can link all the letters together and I put them in my stories, articles or SEO contents which help your websites get higher position on the internet. Manuscript papers keep all my sweet, sad, fun event scared memory. It is my hobby and writing

Why do I choose this job?


 I’m like language’s debtor. I not only feel happy when I find out a new idea but also feel happier when I know the way of linking letters together. I just lie down and sit in hurry because whether or not sleep deeply doesn’t matter to me. The best thing in my mind is that I write an idea which just appears in my mind. My job is both finding the new idea and putting the words together. That is the reason for which I choose this job.

If you are looking for professtional writing service including:
SEO content for website, autobiographies, fun stories, short stories, thesis, English-Vietnamese translation service… please contact me.

Skype app: non.nguyentb@gmail.com

Email address : non.nguyentb@gmail.com

Cell phone : 09 09 21 83 46

Zalo app  :   09 09 21 83 46

Viber app :   09 09 21 83 46