Về Tác Giả - About me

...
Nguyễn Ngọc Non
Nghề viết và tôi

Nếu những con số mang lại kết quả chính xác thì mỗi con chữ cần có sự liền lạc, hài hòa để mang tới câu văn trôi trảy, gãy gọn.

Để nói tài hoa, có lẽ tôi chưa đủ. Tôi chỉ là vì yêu và mê mẩn với trò chơi ghép chữ nên có một chút khả năng liên kết và xâu chuỗi các sự kiện thành một mẩu truyện ngắn và một chút khả năng nối các con chữ lại một cách liền lạc, ăn khớp đủ giúp website của khách hàng có chỗ đứng trên thế giới phẳng. Lại pha một phần dư vị của người thích khám phá nên ưa tìm hiểu và viết về văn hóa, đời sống. Nghề viết đã giúp tôi lưu giữ lại tất cả khoảnh khắc nhờ những trang bản thảo. Đó là tôi và nghề viết.

Tại sao tôi chọn nghề này?

Người viết chẳng khác nào con nợ, chỉ vui khi một ý tưởng xuất hiện và có cách nối các con chữ lại với nhau. Người viết luôn là người vừa nằm xuống, tâm trí chợt nhảy nhót và vội vã chồm dậy ghi lại những dòng ý tưởng. Người viết như trong một trò chơi trốn tìm luôn đuổi theo và xếp các con chữ lại với nhau. Tôi luôn là con nợ của ngôn ngữ và những con chữ.

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ chuyên viết 
và viết gồm viết nội dung SEO cho website, viết bài PR, viết tự truyện, viết truyện cười, viết sửa luận văn, dịch thuật Anh, Nhật, Trung - Việt...  hãy liên hệ với tôiSkype: non.nguyentb@gmail.com

Email : non.nguyentb@gmail.com

Điện thoại: 09 09 21 83 46

Zalo: 09 09 21 83 46

Viber: 09 09 21 83 46
 dịch vụ viết bài, dịch vụ dịch thuật

Nguyễn Ngọc Non
My hobby and writing


I have a lot to work on, however, I love writing and discovering about many different cultures. Therefore, I can alter the letters and put them into my stories, articles and SEO content, which will help your websites get higher positions on the internet. Manuscript papers keep all of my sweet, sad, fun and even scary memories. Writing is my most precious hobby.


Why have I chosen this job?

 I’m like language’s debtor. I not only feel happy when I find out a new idea but I also feel happier when I know how to link letters together. When I lie down at night and think, writing is all that come to mind. The best thing about my writing is that I write ideas that appears in my mind. My job is to find new ideas and put the words together in sentences that make sense. That is the reason why I chose this job.

If you are looking for professtional writing services including:
SEO content for website, autobiographies, fun stories, short stories, thesis, English, Chinese, Japanese-Vietnamese translation service… then please contact me.

Skype app: non.nguyentb@gmail.com

Email address : non.nguyentb@gmail.com

Cell phone : 09 09 21 83 46

Zalo app  :   09 09 21 83 46

Viber app :   09 09 21 83 46

dịch vụ viết bài, dịch vụ dịch thuật