Vẫn biết content marketing cho sản phẩm làm đẹp phải dùng mỹ từ mới đủ khả năng làm bật và tạo sự hấp dẫn cho khách hàng tương tác hoặc chí ít cũng đủ khơi gợi cảm giác mong muốn được sở hữu sản phẩm hoặc một số ít thấy tiêu đề bài quảng cáo cũng thầm nghĩ trong đầu “khi nào mình có điều kiện mua sản phẩm như vầy…?” Đây sẽ chính là nguồn động lực kích thích khách hàng và sẽ trở thành khách hàng tiềm năng khi một ngày nào đó có sự kiện quan trọng, cần làm đẹp họ sẽ nhớ tới thương hiệu bạn. Có không ít bài content marketing trên mạng viết về sản phẩm làm đẹp đã biết tận dụng điều này và dùng mỹ từ triệt để. Tuy nhiên một bài content marketing cần dùng bao nhiêu mỹ từ để bài viết đạt yêu cầu và không bị sến là điều đáng quan tâm.

1. Dùng mỹ từ trong bài content marketing sao cho phù hợp?

Một điều chắc chắn nếu bạn đã từng viết
content marketing quảng cáo cho sản phẩm thì điều cấm kỵ buộc content writer phải biết tiết chế chính là không dùng mỹ từ để khen sản phẩm của mình một cách trơ trẽn và nhồi nhét quá đà. Vậy dùng mỹ từ vào bài content marketing như thế nào đây? Viết về mảng sản phẩm làm đẹp chưa bao giờ là chuyện dễ và bài viết dùng mỹ từ lại thách thức. Theo kinh nghiệm từng viết về content marketing cho dòng sản phẩm làm đẹp của Bestseo.vn thì một bài viết dạng này cần đảm bảo:

     - Mỹ từ sử dụng trong bài viết phải có sự đan xen giữa từ ngữ về hình ảnh, âm thanh, màu sắc
     - Không được lặp lại những mỹ từ trong đoạn tiếp theo
    - Hãy luôn nhớ muốn bán sản phẩm làm đẹp thì nội dung bài content phải tươi vui, phấn chấn.

 
Chỉ cần làm được hai điều trên thì việc tạo ra một content marketing nhiều màu sắc, hình ảnh, âm thanh bằng ngôn ngữ là chuyện không hề khó. Cái khó nhất nằm ở việc bạn có chịu mày mò, đào sâu để tìm hiểu sản phẩm cũng như tham khảo những tài liệu liên quan tới nghề viết mới đảm bảo được việc tạo ra một bài viết bán hàng dòng sản phẩm làm đẹp mang lại kết quả mong muốn.2. Lỗi sến sẩm dễ thấy trong bài content marketing về sản phẩm làm đẹp

Hẳn ít nhất một lần chúng ta nhìn thấy những quảng cáo như: trắng da, đẹp lung linh, chiết khấu… khi nói về sản phẩm làm đẹp. Thực ra việc triển khai nội dung như vậy không sai, mà chỉ có điều bạn chưa khơi đúng chỗ, kết hợp từ ngữ sao cho đúng chỗ để mang lại một content có nhịp, có điệu khơi lên sự khát khao và mong muốn sở hữu sản phẩm ngay.

Đọc tới đây bạn tự hỏi thế thì khắc phục lỗi sến sẩm trong bài content marketing bằng cách nào? Thực ra đây là một câu hỏi cực khó và để giải được câu hỏi này cũng là chuyện không hề đơn giản bởi thuộc về kỹ năng và tay nghề của người viết. Nếu bạn là một người viết content marketing chuyên nghiệp sẽ luyện từ từ và thay đổi theo ngày tháng. Còn bạn nhảy tay ngang và có phần hạn chế về mảng viết lách thì luyện thành công dạng này khá chật vật.

Cũng thật khó để hướng dẫn ai đó việc hạn chế lỗi sến sẩm trong cách dùng từ khi viết bài về mảng cotent marketing sản phẩm làm đẹp chỉ có một chia sẻ duy nhất với bạn trong mảng này chính là “văn ôn võ luyện” cộng với tư duy của người viết mà thôi. Còn khi bạn phát hiện ra lỗi sến sẩm của mình và cần tới một dịch vụ viết bài lúc này hãy liên hệ với Bestseo.vn để chúng tôi đồng hành cũng bạn. Trước khi quyết định chọn Bestseo.vn bạn hãy dành thời gian tham khảo những bài content marketing chúng tôi đã thực hiện cho nhãn hàng thời trang cao cấp của nhà thiết kế kiêm giám đốc sáng tạo Cường Bely để cảm nhận. Bạn muốn tham khảo kỹ hơn có thể truy cập Fanpage của Bely
https://www.facebook.com/belyvn/


 
CÁNH HOA " LILY " MONG MANH
 
 Hoa lily là nguồn cảm hứng để BELY cho ra đời mẫu váy dáng A xinh xắn, màu trắng tinh khôi.
 
Chi tiết high V-neck là điểm nhấn tinh tế cho những Quý cô muốn khoe trọn bờ vai thanh mảnh. Chi tiết detail ruffle làm ta liên tưởng đến đóa lily bung nở, vừa mong manh nhưng cũng đầy sức sống.
 
BÍ MẬT CỦA NHỮNG THIÊN THẦN
 
         Quý cô sẽ toát lên nét rạng rỡ khi khoác trên mình chiếc black off shoulder dress - mẫu đầm cao cấp điển hình giúp thần thái cuốn hút. Chi tiết long puff sleeve chất liệu chiffon trên nền dáng apron tối giản, tạo nên một tổng thể mẫu đầm thiết kế hài hòa về kiểu dáng, khiến người đối diện khó lòng cưỡng lại khi thoáng thấy.
 
         Hãy nắm giữ thứ vũ khí bí mật giúp các nàng luôn “rực sáng” mỗi lần xuất hiện. BELY luôn đồng hành giúp các nàng rạng ngời hạnh phúc
 

Bestseo.vn