Về Chúng Tôi

Đơn Vị Chúng Tôi Với Hơn 7 Năm Kinh Nghiệm

dịch vụ content, dịch vụ viết sách
Thấu hiểu giá trị nhân bản, trường tồn với thời gian và không gian, đó là giá trị Nhân Văn. Ngôn ngữ đóng vai trò là chất liệu cơ bản. Viết Nhân Văn ra đời với mong muốn mang lại những giá trị như thế.

Những vấn đề về sáng tạo content

Nếu khách hàng NGÓ LƠ nội dung SEO trong website, những cuốn sách xây dựng thương hiệu của bạn khi tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ thì sự đầu tư đó hoàn toàn vô nghĩa.

Chỉ vì content đã kìm hãm sự phát triển của doanh nghiệp

Một trong những yếu tố khiến doanh nghiệp thụt lùi lại trên thị trường đến từ content.

 

Bài toán cần giải quyết lúc này với doanh nghiệp là content!

Chắc chắn bạn sẽ cần tới đội ngũ sáng tạo content chuyên nghiệp để cho ra đời những content phục vụ marketing, từng trang sách bằng lối diễn đạt trôi trảy, mạch lạc chạm tới tim độc giả.
về viết nhân văn

Chúng tôi trao tới Quý đối tác giá trị

dịch vụ content, dịch vụ viết sách

Content là sợi dây kết nối xuyên biên giới nếu doanh nghiệp khéo léo tận dụng và phát huy trong đó có content marketing và viết sách xây dựng thương hiệu .

Những khối óc sáng tạo của chúng tôi sẽ biến hóa content biểu đạt đa dạng giúp chiến lược tiếp thị nội dung tăng sức cạnh trạnh và lan tỏa giá trị thương hiệu hiệu quả.

Chúng tôi hiểu rằng một chiến dịch tiếp thị nội dung thành công sẽ cần sự gắn kết, hỗ trợ đồng lòng cùng nhìn về một hướng. Chỉ có vậy mới đưa chiến lược tiếp thị nội dung thành công.

Tỷ lệ các dự án chúng tôi đã thực hiện

dịch vụ content, dịch vụ viết sách
Sáng tạo nội dung 90%
Viết sách, viết tự truyện, sách hồi ký 80%
Content marketing 70%
Sale 75%

Định vị thương hiệu của chúng tôi

dịch vụ content, dịch vụ viết sách
Nội dung (content) là phương tiện giao tiếp không ranh giới nếu bạn biết tận dụng.
Chạm Nhau Bằng Ngôn Ngữ

Dịch vụ sáng tạo content Nhân Văn.

Khởi đầu với 1 nhân sự sau 7 năm đội ngũ của chúng tôi lớn mạnh với 18 nhân sự

Tầm nhìn

Trong 3 năm tới

Dịch vụ sáng tạo nội dung Nhân Văn trở thàn đơn vị cung cấp nội dung chất lượng, góp phần giúp Quý đối tác có chiến lược tiếp thị nội dung thành công

Sứ mệnh

Sứ mệnh hiện tại

Đồng hành cùng đối tác chiến lược hoạch định lộ trình marketing từng năm, thiết kế nội dung chuẩn cho cuốn sách và nội dung đúng insight khách hàng trong chiến lược tiếp thị nội dung (content marketing).

Giá trị cốt lõi

Chạm Nhau Bằng Ngôn Ngữ

Thấu hiểu giá trị nhân bản, trường tồn với thời gian và không gian, đó là giá trị NHÂN VĂN. Ngôn ngữ đóng vai trò chất liệu cơ bản. Content Nhân Văn ra đời từ mong muốn mang lại những giá trị như thế!

.

Khách hàng nói về chúng tôi

dịch vụ content, dịch vụ viết sách
Mời bạn hãy dành thời gian nghe khách hàng đã sử dụng dịch vụ content của chúng tôi nhận xét để tự tin vào quyết định của mình