Viết câu chuyện thương hiệu

tu-van-content-min

Viết câu chuyện thương hiệu lan tỏa giá trị thương hiệu

Viết câu chuyện thương hiệu có phải là kể câu chuyện?Câu trả lời là KHÔNG.

Khái niệm câu chuyện thương hiệu

Nói một cách dễ hiểu là trình bày sự hình thành thương hiệu. Trong đó bao gồm từ khi mới manh nha sau đó là từng bước phát triển và đến là kết quả thành công như ngày hôm nay.
Thực tế không quan trọng. Quan trọng nhất người sáng lập cần nắm được đó chính là:
Bố cục một bài viết câu chuyện thương hiệu ra sao.
Lý do hình thành.
Thông điệp muốn truyền tải (tầm nhìn và sứ mệnh).
Thành tích đã đạt được.
Câu chuyện của người sáng lập.
Câu chuyện thương hiệu bằng bài viết 90%
Câu chuyện thương hiệu bằng video 80%
Câu chuyện thương hiệu bằng ảnh 70%
Câu chuyện thương hiệu bằng audio 65%

8 bước trong việc triển khai viết câu chuyện thương hiệu

Thời gian cần thiết để có một câu chuyện thương hiệu hoàn chỉn

Trong quá trình cung cấp dịch vụ viết content, viết bài pr và viết câu chuyện thương hiệu, có lẽ thời gian là điều chúng tôi cần nhất, đặc biệt trong việc viết câu chuyện thương hiệu. Bởi thực tế để cho ra đời một câu chuyện thương hiệu người viết luôn cần tìm tòi những ý tưởng mới, đào sâu và tìm hiểu kỹ hơn về doanh nghiệp. Không ít lần có Anh/Chị khách hàng nói:

Dịch vụ chuyên viết thì sáng tác nhanh chứ.

Chúng tôi chỉ biết cười. Chúng tôi đồng ý với quan điểm đơn vị chuyên viết thì có thể viết nhanh nhưng với dạng viết câu chuyện thương hiệu thì luôn cần những điểm sáng rõ rệt chứ không đơn thuần như cách viết content chuẩn SEO. Vậy nên thời gian sẽ là yếu tố chúng tôi cần có để hoàn thành câu chuyện thương hiệu cũng như mang tới sự hài lòng cho Anh/Chị khách hàng.

Dịch vụ viết câu chuyện thương hiệu chúng tôi sẽ làm được điều gì?!

viết câu chuyện thương hiệu

Có một sự thật chúng tôi phải thừa nhận rằng mỗi giọng văn, mỗi dịch vụ chúng tôi cung cấp sẽ phù hợp cho một nhóm Anh/Chị khách hàng nhất định. Nếu chúng tôi quảng cáo có thể đáp ứng 100% yêu cầu của 100% khách hàng trên thị trường thì xem ra chúng tôi nói không có cơ sở. Vậy nên nếu anh chị khách hàng đã dành thời gian tìm hiểu dịch vụ viết câu chuyện thương hiệu của chúng tôi và thầy phù hợp với mong muốn của mình. Hãy liên hệ Viết Nhân Văn chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.