Quảng cáo Google Adwords đã và đang được nhiều doanh nghiệp tin và chọn làm làm công cụ trong chiến lược kinh doanh. Tất nhiên doanh nghiệp nào cũng muốn quảng cáo của mình lên top trên Google, kết quả là mỗi tích tắc trôi qua là diễn ra hàng ngàn cuộc chiến cạnh tranh vị trí lên top trên Google diễn ra với tất cả các website có nội dung liên quan tới tìm kiếm của người dùng. 

Để đạt được vị trí top trên Google có nhiều đơn vị quảng cáo, doanh nghiệp đã sử dụng đủ chiêu trò để lên được vị trí
cao trên Google với giá rẻ mạt. Có khi chiêu trò đó là bí kíp thực sự, có khi là mánh khóe sẽ thể hủy hoại website của doanh nghiệp. Cùng tham khảo những bí kíp giúp quảng cáo Google Adwords giá rẻ và tránh những chiêu trò đen tối.

Chuyên đề SEO

Phân biệt SEO mũ đen và SEO mũ trắng:
      http://bestseo.vn/blog/viet-noi-dung-website-i11.htm
Cách sửa lỗi chính tả cho bài SEO:
      http://bestseo.vn/blog/loi-chinh-ta-trong-bai-viet-chuan-seo-cach-tu-sua-loi-chinh-ta-i35.html
1. Quảng cáo Google Adwords chi phí thấp nhờ sử dụng tài khoản Googgle Adwords ảo

Nhiều dịch vụ quảng cáo sử dụng tài khoản thật và cũng có không ít
dịch vụ vẫn còn đang sử dụng tài khoản ảo để chạy quảng cáo Google. Sử dụng tài khoản ảo đồng nghĩa với việc xài tiền chùa, nhờ vậy mà dịch vụ quảng cáo sẽ đặt giá thầu cao ngất ngưởng đẩy quảng cáo lên vị trí top trên Google. Tuy nhiên, đó chỉ là lợi ích trước mắt còn về lâu dài, rủi cho gánh chịu là vô cùng nặng nề, tên miền website có thể bị xóa vĩnh viễn trên công cụ tìm kiếm của Google.

Vậy nên hay không nên sử dụng tài khoản ảo lừa Google để chạy chiến dịch quảng cáo?


Thông tin giải trí

Truyện cười vui: http://bestseo.vn/blog/hua-hoai-i85.html
                           http://bestseo.vn/blog/rut-kinh-nghiem-i83.html
Truyện ngắn:      http://bestseo.vn/blog/thach-i75.html
                           http://bestseo.vn/blog/co-hang-i78.html

 
2. Đăng kí nhận thông tin khuyến mãi từ Google

Google cũng thường xuyên có ưu đãi với khách hàng sử dụng dịch vụ
quảng cảo Google Adwords thông qua việc gửi những Voucher khuyến mãi tới doanh nghiệp. Để được Google gửi những Voucher khuyến mãi chỉ cần click nhận thông tin khuyến mãi khi khởi tạo chiến dịch quảng cáo Google Adwords. Bằng cách này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí trong một số chiến dịch mà vẫn mang lại hiệu quả.

Tuy nhiên, trước khi sử dụng voucher giảm giá hay tặng tiền của Google nên đọc kỹ hình thức áp dụng của Voucher, chọn hình thức thanh toán đúng, tránh tình trạng hễ nhận được Voucher giảm giá từ Google là sử dụng vào chiến dịch quảng cáo, mã giảm giá không được áp dụng và mất luôn số tiền khuyến mãi.


Chuyên đề SEO

Cách viết bài SEO hay:
    http://bestseo.vn/blog/viet-bai-seo-hay-i55.html
Nghệ thuật thả thính trong bài PR:
    http://bestseo.vn/blog/meo-viet-bai-pr-ban-hang-hieu-qua-i71.html
3. Chạy cùng lúc nhiều chiến dịch

Để  chạy chiến dịch
quảng cáo google adowords hiệu quả, doanh nghiệp cũng nên chú tâm tới việc tạo kết hợp nhiều chiến dịch quảng cáo cùng một lúc. Thường khi doanh nghiệp tự chạy quảng cáo dễ mắc phải những lỗi này. Chạy nhiều mẩu quảng cáo khác nhau có thể tiêu tốn nhiều hơn chi phí quảng cáo nhưng hiệu quả mang lại sẽ cho doanh nghiệp có cái nhìn cụ thể. Qua đó có thể đánh giá được chiến dịch nào mang lại hiệu quả, chiến dịch nào không để điều chỉnh chuyển hướng không bỏ sót thị trường.

Đương nhiên mỗi thị trường đều có những góc khuất và sức cạnh tranh riêng, Vậy nên trước khi quyết định chạy quảng cáo Google Adwords hãy tham khảo thật kỹ thị trường này. Trước khi có quyết định cuối cùng. Nếu bạn đang cần dịch vụ tạo mẩu quảng cáo ấn tượng, hút khách, dịch vụ viết bài SEO, viết nội dung website, dịch dịch tiếng Anh sang tiếng Việt, dịch tiếng Trung và các mảng liên quan tới viết hãy liên hệ Bestseo.vn. Để cảm nhận rõ hơn về khả năng biến hoá ngôn ngữ của bestseo.vn hãy dành chút thời gian thảm khảo các mảng sản phẩm viết phía dưới của chúng tôi. Bạn đang cần những bài viết cho nhãn hàng thời trang cao cấp vui lòng liên hệ trực tiếp để xem bài mẫu. 

http://bestseo.vn/danh-sach-blog/van-hoc-va-giai-tri-c3.html

BestSEO.vn