Biến Hóa Content Marketing Của Bạn Đã Đủ Chưa?

Content marketing là điều không thể thiếu cho một chiến dịch bán hàng hiệu quả. Đương nhiên việc cho ra đời bài content marketing mới là điều luôn cần và làm mới thường xuyên. Nỗi khổ của người viết content bán hàng và doanh nghiệp cần dịch vụ viết content bán hàng chính là ở đây.

1. Lối mòn khi viết content marketing khó tránh khỏi

Một điểm chung của người viết content marketing thường dễ mắc phải chính là nếu viết nội dung quảng cáo cho sản phẩm đó một lần, hai lần, ba lần thì dễ nhưng nếu lặp lại quá ba lần sẽ rơi vào tình trạng vò đầu bứt tai và không biết phải viết gì. Tới lúc này ngoảnh đầu lại dễ cho ra đời những bài viết đi vào lối mòn gây nhàm chán cho người đọc. Điều đáng quan tâm lúc này sau khi đã dùng đủ chiêu.

Một sản phẩm bán nhiều lần, bán hết đợt này qua đợt khác là sự thách thức cho người viết content marketing.

2. Biến hóa content marketing của bạn đã đủ chưa?

Khi chiến dịch bán hàng kém hiệu quả hoặc chưa đạt được muốn hẳn điều chúng ta cần kiểm tra lại chính là bài content marketing đã đảm bảo đủ sức hút với nhóm đối tượng khách hàng hay chưa? Lúc này hãy làm một việt lướt qua tất các bài content marketing đã sử dụng, sắp xếp.

Mỗi chiến dịch luôn cần đảm bảo sự mới mẻ, mày mò sáng tạo. Quan trọng nhất của người làm content marketing chính là tìm ra thế mạnh của sản phẩm trong từng chiến dịch đó. Cũng là một cái đầm nhưng nó được lặp lại tới mười hay hai mươi lần thì bạn phải làm thế nào để cho ra nội dung mới hoàn toàn mà không được sử dụng phụ kiện ngoài việc PR cho chiếc đầm. Đó là sự biến hóa trong công việc làm content marketing. Chắc chắn cái giá của sự biến hóa cũng không hề rẻ nếu bạn đã từng đặt bút viết những bài như vậy.

Giật mình, ngoảnh lại vậy content marketing của bạn thì sao? Đã đảm bảo độ mới lạ, thay da đổi thịt cho một sản phẩm có thể gọi là “bình cũ rượu mới” mà vẫn hấp dẫn người dùng internet chưa? Một điều không sai rằng có không ít chủ doanh nghiệp đã từng viết bài PR đăng báo và làm nội dung marketing nhưng vẫn chưa hài lòng hoặc không thoát khỏi lối mòn hết ý tưởng.

3. Bạn có muốn content marketing luôn biến hóa đa dạng và đạt được mục tiêu kinh doanh?

Chắc chắn câu trả lời là CÓ. Đây chắc chắn là câu hỏi không chỉ làm đau đầu chủ doanh nghiệp mà với cả những người chuyên viết content marketing bởi đã là sáng tạo thì không được trùng lặp nếu chỉ sở hữu một cây viết thôi hẳn chưa đủ mang lại màu sắc cho mảng content marketing về lâu dài.

Mỗi người làm mảng viết content marketing sẽ có sự tìm tòi, khám phá riêng để cho ra đời những bài viết bán hàng đảm bảo hút khách và mang lại hiệu quả cao nhất. Mỗi cá nhân sẽ có cách đi riêng nhưng với cá nhân Bestseo.vn thì sẽ luôn là 

             – Đọc và không ngừng đọc
             – Tìm hiểu sản phẩm từ khía cạnh nhỏ nhất
             – Có một chút bay bổng trong suy nghĩ thêm một chút “điên” cần thiết của dân chuyên viết
             – Năng khiếu viết (một điều không phải ai cũng có)

Nếu công ty bạn có cả một phòng marketing và đội ngũ làm content được đào tạo bài bản thì còn gì phải bàn nhưng nếu bạn chưa hội tụ đủ một phòng marketing với đầy đủ đội ngũ và bạn cần sự đa dạng và sắc màu cho những bài content marketing đặc biệt là mảng thời trang cao cấp, làm đẹp hãy liên hệ với dịch vụ viết bài Bestseo.vn. Để chắc chắn bạn tìm đúng địa chỉ uy tín hãy liếc mắt xuống dưới để tham khảo những đoạn conten marketing mà đội ngũ Bestseo.vn đã và đang thực hiện cho nhãn hàng thời trang cao cấp của nhà thiết kế kiêm giám đốc sáng tạo Cường Bely

 ———————————————————

BẠN MUỐN THON THẢ VÀ LÀN DA NỔI BẬT?
Nàng công chúa kiêu kì mang tên Chiffon, chính người bạn không thể thiếu của nàng yêu thời trang.
Dáng ôm A khoe trọn vòng eo thanh thoát là điểm nổi bật trong thiết kế này. Trên nền chất liệu mong manh, bay nhẹ với những chi tiết cắt rập lạ mắt sẽ là điểm cộng tạo nên phong cách thời thượng cho những nàng công chúa của BELY
 
VŨ KHÚC CỦA BIỂN XANH
Xanh cổ vịt – một tông màu thanh tao là bản phối màu sắc thành công giữa sắc trầm của màu xanh lam và sắc sáng của màu xanh lá mang tới nét sắc sảo pha chút dịu nhẹ vẫn nổi bật với phái đẹp ở nhiều lứa tuổi.
Nhờ sự kết hợp giữa hai tone màu gần gũi thiên nhiên nên xanh cổ vịt không chỉ mang đến vẻ đẹp trang nhã, còn giúp các nàng có được cảm giác thư thái, xua tan căng thẳng, tạo vẻ đẹp thuần khiết, tôn lên vóc dáng, và khoe làn da sáng long lanh.


Bestseo.vn

    Leave Your Comment

    Your email address will not be published.*